Gửi tin nhắn
Nhà

SMARTWEIGH INSTRUMENT CO.,LTD Tham quan nhà máy

Chứng nhận
Trung Quốc SMARTWEIGH INSTRUMENT CO.,LTD Chứng chỉ
Trung Quốc SMARTWEIGH INSTRUMENT CO.,LTD Chứng chỉ
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất
  1. Nguyên liệu CNC cắt hình dạng mong muốn

  2. Máy uốn (dầm hình chữ U có thể gập tối đa 10 mm)

  3. Pre-lắp ráp (trước vòm)

  4. Hàn tự động được hàn kín hoàn toàn, mạnh mẽ hơn, đồng đều, đẹp và chuyên nghiệp.

  5. Lắp ráp trong xưởng của chúng tôi để điều chỉnh độ phẳng và mức độ của nền tảng, đảm bảo nền tảng không bị biến dạng trước khi vận chuyển.

  6. Bóng nổ giúp nền tảng xe tải quy mô loại bỏ các vệt, màng chắn, rỉ sét và các chất gây ô nhiễm bề mặt khỏi bề mặt được phủ một phần và cung cấp một bề mặt nâng cao cho lớp phủ.

  7. Phòng sơn giúp quá trình sơn cách ly với bên ngoài, nó có thể giúp giảm ô nhiễm và quy trình sơn nở 100oC giúp vảy sơn bóng hơn và bám dính vào bề mặt của nền tảng, gọn gàng, mịn màng và đẹp hơn .

  8. Phân loại và cài đặt trước khi vận chuyển, đảm bảo khách hàng có thể lắp ráp, cài đặt và sử dụng trực tiếp mà không cần hiệu chuẩn thứ hai.

  9. Vận chuyển bằng Container hoặc Xe tải, chúng tôi có các nhà giao nhận và đội hậu cần chuyên nghiệp giúp bạn sắp xếp xe tải, container, tài liệu để giải phóng mặt bằng và thậm chí các điều khoản DDP, giúp bạn tiết kiệm thời gian để làm những việc này,

 • OEM/ODM
  Chúng tôi chấp nhận cả sản xuất OEM và ODM, miễn là bạn có thể cung cấp bản vẽ, hình ảnh và thông tin chi tiết về sản phẩm, chúng tôi có thể lưu giữ những sản phẩm tốt nhất mà bạn muốn. Chúng tôi có sản xuất OEM và ODM cho khách hàng của các sản phẩm khác nhau như cân xe tải, cân, sàn cân công nghiệp, cân nền tảng, cân móc cẩu, cũng như phụ tùng, như loadcell, cảm biến tải, chỉ báo, điều khiển, vv và xuất khẩu đến nhiều quốc gia khác nhau như Nga, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, v.v. Chúng tôi có sức mạnh để thực hiện sản xuất OEM & ODM hoàn toàn. Điểm quan trọng nhất là chúng tôi hiện là xưởng đúc cho Mettler Toledo, Balancia, Avery-Tronix, nhiều công ty thương hiệu nổi tiếng trong nhiều thập kỷ và luôn giành được niềm tin của họ, vậy tại sao chúng tôi không bắt đầu kinh doanh từ bây giờ?

Chi tiết liên lạc
SMARTWEIGH INSTRUMENT CO.,LTD

Người liên hệ: Mrs. Shirley

Tel: +86-15851932889

Fax: 86-519-68781609

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)