Gửi tin nhắn
Nhà

SMARTWEIGH INSTRUMENT CO.,LTD

hồ sơ công ty

CÔNG TY TNHH SMARTWEIGH INSTRUMENT, được thành lập hơn 15 năm, là một trong những nhà sản xuất và xuất khẩu lớn nhất tại Trung Quốc.Xưởng của chúng tôi chiếm 20.000 mét vuông và nằm ở một thành phố rất thuận tiện và xinh đẹp, Thường Châu, gần Thượng Hải và chỉ mất một giờ bằng đường sắt cao tốc.

 

Công ty chúng tôi có các thiết bị sản xuất tiên tiến như máy uốn, máy uốn trước, máy cắt, máy hàn tự động, rô bốt hàn tự động, máy cắt plasama và phòng ghép nối nướng, để giúp chúng tôi tăng chất lượng sản phẩm và năng suất sản xuất Công ty chúng tôi cũng có những người có thâm niên đội kỹ thuật viên và đội thiết kế.Nhiều sản phẩm đã được áp dụng bằng sáng chế.

 

Dưới sự trang bị thử nghiệm tiên tiến, công nhân kỹ thuật và kinh nghiệm phong phú, chúng tôi đã sản xuất bê tông xe tải chất lượng cao, cân bệ, cân bàn, cân cần trục, cân trục đường cao tốc, cũng như các phụ tùng thay thế như đèn báo và cảm biến lực.Chúng tôi đã xuất khẩu sang NGA, KSA, MỸ, ANH, HÀ LAN, TÂY BAN NHA, ITALY vv nhiều loại quốc gia khác nhau, chất lượng tốt và giao hàng kịp thời của chúng tôi đã thu hút hơn 200 phân phối viên dài hạn trên toàn thế giới.

Doanh thu xuất khẩu hàng năm của chúng tôi giữ khoảng 5000.000 đến 10000.000 USD, trong số này, phần lớn dự án của chúng tôi cho đường sắt, đường cao tốc và chính phủ nước ngoài.Nhân tiện, chúng tôi có thể cung cấp cả thiết kế ODM và OEM.

 

Công ty chúng tôi đã được trao chứng chỉ ISO 9001, CE, SGS, OIML cho các sản phẩm của chúng tôi, tất cả các loại cân đều được

được hiệu chuẩn trước trước khi vận chuyển, Chúng tôi tôn trọng tinh thần "Chất lượng đi đầu và công nghệ quyết định năng suất" kể từ khi được thành lập, và chúng tôi đã hưởng lợi từ đó và lặng lẽ phát triển trong hơn 15 năm qua.

 

Ngày càng có nhiều điều kỳ diệu và tương lai rực rỡ sẽ được tạo nên bởi SMARTWEIGH!

 

 

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
Năm 2000, Công ty TNHH Thiết bị Cân nặng Thường Châu Hengcheng thành lập và có được thương hiệu nội địa "Hy vọng".

Vào năm 2001, công ty chúng tôi đã thành lập công ty con "CÔNG TY TNHH THÔNG MINH INSTRUMENT" để kinh doanh ngoại thương và chúng tôi đã có thương hiệu "THÔNG MINH"


Năm 2002, công ty đã đạt được chứng nhận phê duyệt và giấy phép sản xuất cho quy mô xe tải 100 tấn và quy mô mặt đất, quy mô cầu trục điện tử và đầu tư 1,88 triệu để thành lập một nhà máy sản xuất tại quận Zhonglou để sản xuất loạt sản phẩm "THÔNG MINH" trọng lượng xe tải điện tử. Cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cho khách hàng và nhà phân phối trên toàn thế giới.

Năm 2006, công ty đã đạt được chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001. Năm 2006, công ty chúng tôi đã ra mắt thành công quy mô xe điện tử kỹ thuật số tải 200T lớn nhất. Quy mô xe tải hạng nặng SCS của chúng tôi đã vượt qua sự chấp nhận của trạm kiểm tra và giám sát an toàn chống cháy nổ của thiết bị quốc gia, và đã đạt được thành công chứng chỉ chống cháy nổ của các giải pháp cầu cân kỹ thuật số.


Vào năm 2013, chúng tôi đã đưa ra thang đo đệm có độ chính xác cao, trọng lượng lớn được sử dụng rộng rãi trong ngành kim loại quý và thu được một chứng chỉ sáng chế và năm chứng chỉ bằng sáng chế mô hình tiện ích.


Vào tháng 3 năm 2015, công ty chúng tôi đã ra mắt thành công hệ thống quản lý cân không giám sát và hệ thống tải định lượng.
Vào tháng 9 năm 2015, công ty chúng tôi đã ra mắt một thế hệ mới của loạt cân xe tải loại chia thương mại nước ngoài.


Trong tháng 3 năm 2017, chúng tôi đã ra mắt quy mô đóng gói và loạt hệ thống trộn tự động. Vào tháng 4 năm 2017, công ty chúng tôi đã ra mắt thành công hệ thống quản lý cân dự phòng. Vào tháng 7 năm 2017, công ty chúng tôi đã ra mắt một nền tảng cân cho tất cả các cấu trúc xi măng phù hợp với môi trường ăn mòn như các nhà máy hóa chất và chất thải thành năng lượng. Vào tháng 9 năm 2017, công ty chúng tôi đã ra mắt cảm biến Ioad có độ chính xác cao của dòng vàng địa phương.


Năm 2018, ngày 18 tháng 8 ,, loạt sản phẩm cân nặng tinh tế đã được ra mắt. Chúng tôi đã cải tiến các sản phẩm ban đầu và giới thiệu loạt vật liệu rời PSL và thế hệ thứ năm của cấu trúc xe tải điện tử trọng tải lớn độ chính xác cao FSG-300T và thông minh mới. Hệ thống cân.

SMARTWEIGH INSTRUMENT CO.,LTD SMARTWEIGH INSTRUMENT CO.,LTD SMARTWEIGH INSTRUMENT CO.,LTD SMARTWEIGH INSTRUMENT CO.,LTD SMARTWEIGH INSTRUMENT CO.,LTD SMARTWEIGH INSTRUMENT CO.,LTD
1 2 3 4 5 6
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

người bán

Nhãn hiệu : THÔNG MINH

Số nhân viên : 50~100

Doanh thu hàng năm : 500-1000

Năm thành lập : 2005

Xuất khẩu p.c : 90% - 100%

Agent of famous brand: Metter Toledo , HBM

OEM & ODM: both supplied

Certificate: CE, ISO9001-2008

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc SMARTWEIGH INSTRUMENT CO.,LTD Chứng chỉ Trung Quốc SMARTWEIGH INSTRUMENT CO.,LTD Chứng chỉ Trung Quốc SMARTWEIGH INSTRUMENT CO.,LTD Chứng chỉ Trung Quốc SMARTWEIGH INSTRUMENT CO.,LTD Chứng chỉ